Đang xử lý.....

Lễ tri ân và tổng kết cuối khóa Ngữ văn K51  

Kỷ niệm xưa sao cứ mãi vấn vương

Thanh xuân đó cơn mưa rào cuối hạ?

Đến thật nhanh đi cũng dường hối hả

Cảm lạnh rồi vẫn thích được dầm mưa…

     Vào buổi tối ngày 09/06/2020, tại Nhà hàng Minh Vân, Lễ tri ân và tổng kết cuối khóa Ngữ văn K51 đã diễn ra trong không khí ấm cúng, thân thương với sự hiện diện của các thầy, cô giáo trong Khoa Ngữ văn cùng toàn thể sinh viên K51 và các sinh viên cán bộ lớp, đoàn, hội khóa K52, 53, 54 của Khoa Ngữ văn.

     Dù K51, sắp tới đây thôi sẽ trở thành những thầy cô nhưng với các thầy cô khoa Ngữ văn  thì họ vẫn mãi là những đứa con bé nhỏ trong gia đình Ngữ văn. Trong lòng thầy cô luôn đau đáu lo lắng cho K51, suy ngẫm về con đường tương lai mà K51 đang bước đến. Phát biểu trước buổi lễ, PGS. TS Ngô Thị Thanh Qúy - Trưởng Khoa Ngữ văn thay mặt cho toàn thể thầy cô, nói lên tiếng lòng thổn thức dành cho học trò, cho những người con của mái nhà Ngữ văn. Những lời cô dặn dò thật ân cần về quãng đường đầy thử thách phía trước, động viên K51 ngày càng cố gắng, nỗ lực học tập và nghiên cứu bởi kho tri thức thật mênh mông nhường nào.

     Đáp lại tấm lòng chân tình, ấm áp của thầy cô, đại diện cho tập thể sinh viên K51, sinh viên Đỗ Xuân Tùng có những lời chia sẻ thật xúc động. Đó là lòng biết ơn, lời cảm ơn công lao của những người lái đò cần mẫn và trao tặng các thầy, cô giáo những bó hoa tươi thắm, rạng ngời. Lời cảm ơn có lẽ chẳng thể đủ để đáp lại tình yêu thương vô bờ bến mà các thầy, cô đã dành cho K51. Tự sâu trong đáy lòng K51 vô cùng biết ơn các thầy, các cô đã truyền đến chúng em tình yêu nghề, yêu người và yêu đời dưới mái trường Đại học Sư phạm thân thương này. Dẫu mai này bước chân trên muôn nẻo cuộc đời, tập thể Ngữ Văn khoá 51 vẫn luôn nhớ về mái nhà Ngữ Văn thân yêu - nơi in dấu thanh xuân tươi đẹp của một thời sinh viên.

     Xin chào tạm biệt Ngữ văn K51, hẹn ngày trở về mái nhà thân thương trong tâm thế vững vàng, chín chắn và trưởng thành, trở thành những người thầy, người cô mẫu mực làm rạng danh Khoa Ngữ văn, trường ĐHSP Thái Nguyên.

 

 

 

 

Tác giả: Nguyễn Hoài Nhi – Đoàn Minh Nguyệt

Ban Truyền thông Khoa Ngữ văn

loading....