Đang xử lý.....

SINH VIÊN KHOA NGỮ VĂN ĐẠT GIẢI “SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC” TOÀN QUỐC NĂM 2020 

Hồng Vân

 

 

Sáng 27-11, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Khoa học và Công nghệ, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Liên hiệp các Hội Khoa học và kĩ thuật Việt Nam, Trường Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức lễ tổng kết và trao Giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học” năm 2020.

 

Đoàn cán bộ, giảng viên, sinh viên của Khoa Ngữ văn

và Trường ĐHSP - ĐHTN tham vòng chung khảo

Với sự đam mê nghiên cứu về văn hóa dân tộc, cùng với sự hướng dẫn tận tình của PGS. TS Dương Thu Hằng, sinh viên Nguyễn Thị Thu Trang - sinh viên Khoa Ngữ văn K52B với đề tài “Dân ca Pu Péo với việc bảo tồn văn hóa tộc người” đã lọt vào vòng Chung khảo. Cô gái nhỏ nhắn Nguyễn Thị Thu Trang với sự quyết tâm và say mê học hỏi đã xuất sắc dành giải Nhì về cho Trường và Khoa.

Sinh viên Nguyễn Thị Thu Trang báo cáo đề tài “Dân ca Pu Péo với việc bảo tồn văn hóa tộc người” tại hội đồng lĩnh vực Khoa học Nhân văn

Sinh viên Nguyễn Thị Thu Trang, khoa Ngữ văn, đạt giải Nhì

Với mong muốn nâng cao chất lượng dạy học môn Ngữ văn nói chung và năng lực đọc hiểu văn bản văn học của học sinh trung học cơ sở nói riêng theo yêu cầu đổi mới của chương trình giáo dục phổ thông môn Ngữ văn 2018, sinh viên Phạm Thị Hồng Vân dưới sự dẫn dắt tận tình của ThS Trần Thị Ngọc đã hoàn thành xuất sắc đề tài “Phát triển năng lực đọc hiểu cho học sinh trung học cơ sở trong dạy học văn bản văn học”. Niềm vui tiếp tục được nhân lên khi sinh viên Phạm Thị Hồng Vân dành được giải Nhì trong vòng Chung khảo của cuộc thi.

Sinh viên Phạm Thị Hồng Vân báo cáo đề tài “ Phát triển năng lực đọc hiểu cho học sinh trung học cơ sở trong dạy học văn bản văn học” tại hội đồng

lĩnh vực Khoa học Xã hội

 

Sinh viên Phạm Thị Hồng Vân, khoa Ngữ văn, đạt giải Nhì

Để đạt được kết quả trên, các sinh viên đã cố gắng học tập, rèn luyện và tích cực học hỏi một cách không ngừng nghỉ. Cùng với đó, là sự hướng dẫn tận tình, đầy tâm huyết, trách nhiệm của các giảng viên hướng dẫn; sự quan tâm của Chi ủy, Ban chủ nhiệm khoa Ngữ văn; sự động viên, hỗ trợ của các thầy, cô trong khoa Ngữ văn. Với những thành tích đã đạt được, tại buổi lễ, Ban tổ chức đã khen thưởng PGS. TS Dương Thu Hằng và ThS Trần Thị Ngọc đã hướng dẫn sinh viên đạt giải Nhì. Khoa Ngữ văn vinh dự nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo “đạt thành tích xuất sắc trong tổ chức hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên năm 2020” (PGS.TS Dương Thu Hằng đã đại diện đoàn công tác nhận giấy khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo).

Đoàn cán bộ, giảng viên, sinh viên của Trường tham dự Lễ trao giải

         

 

Xem thêm tại: https://www.qdnd.vn/van-hoa-giao-duc/giao-duc/trao-giai-thuong-sinh-vien-nghien-cuu-khoa-hoc-2020-644970

 

loading....