Đang xử lý.....

HẠNH PHÚC LÀ SẺ CHIA 

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 lây nhiễm phức tạp, nguy hiểm hơn, căng thẳng hơn, khoa Ngữ văn đã phát động chương trình “Hạnh phúc là sẻ chia” để chung tay ủng hộ người dân Việt Yên, Bắc Giang nói riêng và đồng bào cả nước nói chung chống lại dịch bệnh.

Chương trình được phát động từ ngày 23/5/2021 và kết thúc vào ngày 30/5/2021. Trong thời gian phát động, chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các thầy cô giáo khoa Ngữ văn, các thầy cô là cán bộ và nguyên là cán bộ Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên, gia đình, bạn bè của các thầy cô hiện đang công tác trong khoa Ngữ văn, các bạn sinh viên, học viên cao học và cựu sinh viên khoa Ngữ văn.

Sau 7 ngày, số tiền chương trình nhận được là 59.000.000đ. Đến ngày 31/5/2021, chương trình “Hạnh phúc là sẻ chia” đã chuyển toàn bộ số tiền ủng hộ từ các nhà hảo tâm đến hai địa chỉ:

         - Đội thanh niên Cơ động và Tự quản thôn Quang Biểu, xã Quang Châu, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang (quê nhà của thầy Nguyễn Văn Trung - hiện đang là cán bộ giảng dạy trong khoa Ngữ văn) với tổng số tiền 50.000.000đ để Đội chuyển đến những gia đình đặc biệt khó khăn trong tâm dịch.

          - Đội tình nguyện được thành lập từ các thầy cô giáo của hệ thống giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm (Việt Yên, Bắc Giang) với tổng số tiền 9.000.000đ để các thầy cô kịp thời mua quà tặng, động viên các em nhỏ trong khu cách ly vào ngày Tết thiếu nhi 1/6. Những tấm lòng thơm thảo đã đến với người dân thôn Quang Biểu. Món quà nhỏ nhưng mong ước lớn: Bình yên sẽ sớm trở lại!

Chương trình “Hạnh phúc là sẻ chia” hy vọng những phần quà ý nghĩa này sẽ giúp cho bà con và các em nhỏ ở Việt Yên có thêm động lực để sớm đẩy lùi đại dịch.
 

Chương trình “Hạnh phúc là sẻ chia” do Khoa Ngữ văn phát động

 

 

                                          Nguồn động viên được chia sẻ đến tâm dịch                         

 

 

 

Món quà động viên cho các em nhỏ ngày 1/6

 

 

 

Đội Thanh niên Cơ động và Tự quản thôn Quang Biểu nhận được sự ủng hộ

từ chương trình “Hạnh phúc là sẻ chia”

 

 

 

 

 

Đội Thanh niên Cơ động và Tự quản thôn Quang Biểu giúp

chương trình trao quà

đến những hộ gia đình đặc biệt khó khăn trong thôn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Những “chiến sĩ” áo xanh sau một ngày hỗ trợ bà con chống dịch

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

         

 

 

 

 

 

Khoa Ngữ văn trân trọng cảm ơn các thầy cô, các bạn sinh viên, học viên, cựu sinh viên và những nhà hảo tâm trên mọi miền đất nước đã chung tay thực hiện chương trình này.

 

                                                                     Người viết bài: GV Nguyễn Văn Trung

loading....